Phương pháp tạo mí Hàn quốc có thể điều chỉnh nếp mí trong các trường hợp: chùng da mí trên để khắc phục tình trạng sụp mí mắt; nhiều nếp mí muốn điều chỉnh thành một nếp mí rõ ràng; mắt một mí tạo thành hai mí…

anh2.jpg

Ưu điểm của phương pháp này là không cắt da nên không để lại sẹo và loại trừ được những rủi ro do phẫu thuật cắt mí mắt thông thường có thể gây ra. Tuy nhiên, một nhược điểm lớn của phương pháp này là không loại bỏ được phần mỡ thừa mí mắt.

anh1.jpg

Để khắc phục nhược điểm trên, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật tạo mí Hàn Quốc và kỹ thuật lấy mỡ mí trên. Kỹ thuật này đảm bảo được sự an toàn và tự nhiên của phương pháp tạo mí Hàn Quốc, đồng thời loại bỏ được mỡ thừa, giúp cho mí mắt gọn gàng, không để lại vết sẹo cắt da và tránh được rủi ro.

Việc kết hợp giữa kỹ thuật tạo mí Hàn Quốc và chích lấy mỡ mí trên không cắt da là giải pháp để giải quyết mỡ và da chùng mí mắt trên, trả lại vẻ trẻ trung tự nhiên cho đôi mắt. Tuy nhiên, tùy từng mức độ chùng da sẽ có chỉ định phù hợp, để biết chính xác bạn nên gặp tư vấn cụ thể với bác sĩ.

Tư vấn bởi: Ths, Bs Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội

Địa chỉ: Số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04 3945 4548

Website: vienthammyhanoi.com.vn.

(Nguồn: )

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *