Cải thiện da với viên uống Tây Thi

Cải thiện da với viên uống Tây Thi

Sắc thái của da, đặc biệt da mặt cũng phản ánh tình trạng sức khoẻ của cơ thể. Cơ thể khoẻ mạnh, khí huyết sung mãn, độc tố bị thải loại thì da dẻ cũng theo đó mà hồng hào, tươi đẹp hơn.

Taythi_300x600_311012.jpg

Huyết áp thấp kéo dài thể hiện tình trạng huyết hư, huyết trệ quá mức, lâu ngày dẫn đến sắc da xanh tái, dầy, bì, thô, nổi mụn trứng cá. Soi da sẽ thấy chân lông thô, tắc, sắc da thiếu nhu nhuận. Tân, khí, chân âm suy giảm làm da dẻ thô, xạm, da chùng xuống…. Điều trị nguyên nhân căn bản là điều trị chứng khí huyết hư, trệ, âm hư, kèm theo xoa bóp, dưỡng da tại chỗ bằng thảo dược.

sao_thai_duong_-_vien_uong_tay_thi3.jpg

Viên uống Tây Thi có chứa các dược liệu quý có tác dụng cải thiện chất lượng da: 100% bệnh nhân có biểu hiện cải thiện về da, 33,3% bệnh nhân giảm hẳn triệu chứng mụn trên da, 23,5% bệnh nhân hết hẳn hiện tương da khô, 18,7% bệnh nhân khỏi hiện tượng nám da. Đặc biệt, 100% bệnh nhân không có hiện tương da nhờn, 83,3% da của bệnh nhân hết xạm.

Sản phẩm này sử dụng an toàn, không có tác dụng phụ nghiêm trọng nào liên quan đến việc dùng thuốc, nhuận tràng, có lợi cho bệnh nhân táo bón; không có sự thay đổi đáng kể của các chỉ số xét nghiệm huyết học và sinh hoá máu.

Điện thoại tư vấn: 0436462740 – 0436462741.

(Nguồn: )

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *