Đau bìu, tinh hoàn sau khi thủ dâm là bệnh gì?

Đau bìu, tinh hoàn sau khi thủ dâm là bệnh gì?

Chào chuyên mục!

Em năm nay 22 tuổi, nhưng đã thủ dâm từ khi 15 tuổi, khoảng 2 – 3 lần/ngày trong vòng 1 năm. Sau đó giảm xuống 2 – 3 lần/tuần trong 2 năm và giảm tiếp 4 – 5 lần/tháng. Hiện nay em cảm thấy đau ở bìu và tinh hoàn. Xin hỏi chuyên mục đau bìu, tinh hoàn sau khi thủ dâm là bệnh gì? Có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến sinh sản sau này không?

Đau bìu, tinh hoàn sau khi thủ dâm là bệnh gì?

Theo mô tả của bạn thì bạn thủ dâm với tần suất khá cao, hay nói cách khác bạn đang lạm dụng thủ dâm. Và những tác hại của việc lạm dụng thủ dâm chính là gây sang chấn tinh hoàn, viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn mạch thừng tinh, tràn dịch màng tinh hoàn….Biểu hiện của những bệnh này chính là đau bìu và tinh hoàn sau khi thủ dâm.

Ngoài những nguyên nhân gây đau bìu, đau tinh hoàn sau khi thủ dâm nêu trên, thì còn những nguyên nhân khác như:

Đau bìu, tinh hoàn sau khi thủ dâm là bệnh gì?

  • Thủ dâm thường xuyên làm bạn phải xuất tinh nhiều. Từ đó khiến tinh hoàn phải làm việc nhiều để sản xuất tinh dịch. Kết quả là dẫn tới gây đau tinh hoàn.
  • Thủ dâm với tốc độ nhanh và mạnh hoặc thủ dâm không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân gây đau bìu và tinh hoàn sau khi thủ dâm.
  • Dương vật cương cứng quá lâu. Hiện tượng này khiến máu dồn về dương vật nhiều và nhanh khiến cho tinh hoàn bị đau tức.

Tóm lại, đau bìu, tinh hoàn sau khi thủ dâm là biểu hiện của rất nhiều bệnh. Bạn nên đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để khám xem là bệnh gì, từ đó có cách điều trị cụ thể và chính xác nhất. Bệnh để lâu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng tình dục mà còn gây vô sinh – hiếm muộn trong tương lai. Bên cạnh đó, em nên dừng việc thủ dâm lại, và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, tập luyện để cải thiện sức khỏe.

Đọc thêm nếu bạn quan tâm:

  • Nguyên nhân viêm mào tinh hoàn
  • Lưu ý để thủ dâm an toàn

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *