Giữ ẩm cho đôi mắt

Giữ ẩm cho đôi mắt

“Mắt sáng hướng tới tương lai” là chương trình khám mắt vì cộng đồng hưởng ứng ngày Chăm sóc mắt 10/10 do nhãn hàng thuốc nhỏ mắt New V.Rohto phối hợp cùng các bệnh viện uy tín trong cả nước, thực hiện suốt 7 năm qua, nhằm tạo điều kiện để người dân có cơ hội được khám và tư vấn các bệnh về mắt với đội ngũ bác sĩ nhãn khoa hàng đầu. Năm nay, chương trình đã diễn ra từ ngày 6 đến  27/10 tại Bắc Kạn, Ninh Bình, Quảng Bình, Phú Yên, Củ Chi và Cà Mau.

Đôi mắt giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhưng, không nhiều người nghĩ đến việc chăm sóc mắt dù đó là một công việc đơn giản. Sau chương trình , có hơn 30.000 người dân đã được đoàn y bác sĩ đến từ Bệnh viện Mắt TW và Bệnh viện Mắt Cao Thắng TP HCM tư vấn, khám và kiểm tra thị lực cùng các trang thiết bị y khoa hiện đại. Trong đó, có đến 62% người dân tham gia chương trình mắc các bệnh về mắt, 21.5% mắc các tật khúc xạ, 14.2% đục thủy tinh thể. Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ chi phí khám và điều trị cho 60 ca mổ đục thủy tinh thể đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

anh_trong_bai.jpg

Đa phần, do sự cách trở về mặt địa lý, cũng như hoàn cảnh còn nhiều khó khăn mà người dân ít có cơ hội được thăm khám mắt. Thực tế này khiến cho nhiều trường hợp bệnh về mắt trở nặng do không được phát hiện và điều trị kịp thời. 

Trong cuộc hành trình khám mắt suốt 7 năm qua, đoàn khám mắt New V.Rohto chỉ có một tâm nguyện, là đưa ánh sáng của chương trình đến với nhiều người dân trên mọi miền tổ quốc, vì một tương lai tươi sáng hơn cho mọi người.

Thuốc nhỏ mắt New V.Rohto

Thành phần: Sodium Chondroitin Sulfate, Vitamin B5, B6, Potassium L-Aspartate, Tetrahydrozoline Hydrochloride, Chlorpheniramine Maleate.

Chỉ định: mỏi mắt, xung huyết kết mạc, bệnh mắt do tia cực tím hay các tia sáng khác (thí dụ mù tuyết), nhìn mờ do tiết dịch, mắt ngứa, viêm mi, phòng bệnh về mắt khi bơi lội hoặc do bụi, mồ hôi rơi vào mắt. Khắc phục tình trạng khó chịu do dùng kính tiếp xúc cứng, giữ ẩm cho mắt.

Chống chỉ định: không dùng cho người bị tăng nhãn áp, hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng trong trường hợp bị đau mắt nặng, tiền căn dị ứng với thước nhỏ mắt.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Rohto – Mentholatum (Việt Nam)

– 16 VSIP, đường số 5, khu công nghiệp VN-Singapore, Thuận An, Bình Dương.ĐT: (08) 3822 9322 

E-mail: enquiries@rohto.com.vn.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *