Khắc phục thừa cân lâu năm hiệu quả

Khắc phục thừa cân lâu năm hiệu quả

Thống kê của Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam cho thấy, tình trạng thừa cân lâu năm tại Việt Nam đang tǎng nhanh mỗi năm. Thừa cân thông thường vốn đã khó nên càng nan giải đối với trường hợp thừa cân lâu năm. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu rõ tình trạng cân nặng và chọn đúng phương pháp, việc điều trị thừa cân lâu năm không phải là quá khó.

VnE1.jpg

Khi cân nặng dư thừa và tình trạng này diễn ra liên tục trên một năm, bạn đã rơi vào trường hợp thừa cân lâu năm.

Nghiên cứu khoa học cho thấy, có 2 loại mỡ gây thừa cân là mới hình thành và mỡ đã tích lũy lâu năm. Các trường hợp thừa cân lâu năm là do mỡ tích tụ lâu ngày trong cơ thể không được tiêu huỷ, đồng thời một lượng mỡ mới lại liên tục hình thành từ quá trình nạp năng lượng quá mức mỗi ngày. Mỡ tích lũy càng lâu thì càng khó tiêu hủy. Vì thế việc điều trị thừa cân lâu năm gặp nhiều khó khăn.

Khi bị thừa cân từ năm này sang năm khác, phần lớn người mắc phải vội tìm kiếm nhiều cách giảm cân như nhịn ăn, bỏ bữa, ăn kiêng tối đa, tập thể dục cật lực, dùng thuốc… nhưng các phương pháp trên không mang lại kết quả như mong đợi, đôi khi chúng lại phản tác dụng do bạn không đủ kiên trì hoặc áp dụng sai phương pháp.

Cách khắc phục mang lại kết quả cao và an toàn chính là tác động toàn diện vào 2 nguyên nhân gây ra tình trạng thừa cân lâu năm.

Tích cực tiêu huỷ lớp mỡ tích tụ lâu năm trong cơ thể: tăng vận động, tập thể dục mỗi ngày với cường độ phù hợp, bên cạnh đó cần thiết phải bổ sung L-Carnitine, Citrus aurantium, Green tea là những loại dược thảo giúp đốt cháy lượng mỡ thừa nằm lâu trong cơ thể, tăng chuyển hóa chất béo thành năng lượng.

Ngoài ra cần ngăn chặn việc hình thành mỡ mới bằng cách điều chỉnh lại khẩu phần ăn hàng ngày, giảm tối đa các loại thực phẩm nhiều mỡ, tinh bột, đường trong khi vẫn nạp đủ lượng đạm cần thiết mỗi ngày. Kết hợp sử dụng các dược thảo sẽ giúp giảm cảm giác thèm ăn mà vẫn đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như Hoodia Gordonii, Garcinia Cambogia, Citrus Aurantium, Spirulina.

Sau nhiều năm nghiên cứu về loại mỡ lâu năm, Galien Pharma (Pháp) cho ra đời Viên uống giảm cân Filiform, phối hợp thành công 7 hoạt chất hỗ trợ giảm cân mạnh từ thiên nhiên, giúp chuyển hóa lớp mỡ lâu năm, đồng thời ngăn việc hình thành lớp mỡ mới, giúp cơ thể lấy lại vóc dáng thon thả, gọn gàng.

Đây là giải pháp hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả cho người thừa cân lâu năm. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Giá bán lẻ: 340.000 đồng một hộp 60 viên.

Tham khảo tại: www.phunulamdep.com.vn hoặc 0854103636.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *