Làn da sáng mịn nhờ triệt lông Version 5

Làn da sáng mịn nhờ triệt lông Version 5

Triệt lông ELight Version 5 (Depilation System) của Syneron được nhiều các spa y tế trên thế giới sử dụng bởi tính quốc tế và an toàn cho nhiều tình trạng, nhiều màu da khác nhau. Máy được chỉ định hiệu quả cho lứa tuổi từ 15 đến 65 tuổi, có tác dụng trẻ hóa và săn chắc da. Do máy không có chứng năng hút chân lông nên da không bị chùng nhão sau liệu trình.

3_senta.jpg
Elight version 5 – Hiệu quả với cả lông tơ mảnh như ria mép.

Với nguyên lý không tác động melanin, triệt lông Version 5 có hiệu quả cao với những loại lông nhạt màu, lông trắng, lông tơ quá dày hoặc dài, yếu, mảnh nhưng mất thẩm mỹ. Với công nghệ này, làn da sẫm màu không bị bắt sáng, nhờ vậy mà lông vẫn sun lại và rụng đi trong khi làn da  không bị tổn thương.

Máy vẫn sử dụng Gel trong trị liệu như những hệ thống máy ánh sáng chuyên nghiệp khác, vừa để bảo toàn ánh sáng, tránh tán xạ, vừa giúp da được đủ độ ẩm khi dùng nhiệt lượng. 90%. Khách hàng sử dụng dịch vụ trong trạng thái thư giãn, không đau đớn.

1_senta.JPG
Đại diện Senta Medi nhận cúp Tin&Dùng 2012.

Khác với các thiết bị chỉ cần đạt FDA, triệt lông Version 5 được cấp những chứng chỉ  như: giấy chứng nhận của cộng đồng châu Âu (CE), giấy chứng nhận phát triển triển vọng khu vực châu Á, giấy của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc… và 10/11, dịch vụ này đã được chứng nhận uy tín của Thời Báo Kinh tế Việt Nam với danh hiệu “Tin và dùng 2012 cho dịch vụ triệt lông được yêu thích nhất. Chứng nhận dịch vụ thẩm mỹ vì sức khỏe cộng đồng 2012 do Bộ Y tế tổ chức.Dịch vụ này được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thế giới lựa chọn.

2_senta.jpg
Elight Version 5 – dịch vụ triệt lông tốt nhất 2012.

Tiến sĩ Gregory Keller, M.D., California, Mỹ, chuyên gia tại Rejuvelase Medi-Spa cho biết, công nghệ triệt lông Elight Version 5 (Deplitation System) là phương pháp hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích hơn so với các công nghệ trước đó.

Thống kê kết quả điều trị trên 1.000 khách hàng triệt lông tại Senta Medi cho thấy:

– 56% khách hàng hết lông sau lần thứ 4 điều trị.

– 67% khách hàng hài lòng sau lần điều trị thứ 5, lông mọc lên thưa và làn da sáng hơn.

– 84% khách hàng không thấy lông mọc lại sau lần điều trị thứ 8.

– 95% khách hàng hài lòng khi những sợi lông tơ (lông trắng) cũng không mọc trở lại sau 10 lần điều trị bằng công nghệ Elight Version 5.

Nhân dịp Elight Version 5 được vinh danh Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin&Dùng 2012, Senta Medi triển khai chương trình khuyến mại, giảm từ 10 đến 20% khi sử dụng dịch vụ triệt lông.

Thông tin được cung cấp bởi spa y tế công nghệ cao Senta Medi

Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 37227555 – 37227554

Website: http://senta.com.vn; Email: info@senta.com.vn; YM: senta_medi

(Nguồn: )

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *