Mỡ để miệng mèo

Mỡ để miệng mèo

Gần 15 có lẻ mới gặp lại nhau, Phương vui mừng ôm chầm lấy Mai – cô bạn thân bấy lâu nay biền biệt ở nước ngoài. Kể từ sau khi Mai lấy anh chồng Việt kiều rồi sang Pháp định cư theo chồng, Phương chưa một lần gặp lại cô bạn ấy. Đã bước qua tuổi ba mươi lăm nhưng Mai vẫn vóc dáng thon gọn tiểu thư như thuở nào, lại trang điểm điệu đà, trẻ trung, trông Mai và Phương lúc này cứ như hai chị em chứ không phải bạn bè đồng lứa.

Hàn huyên tâm sự một hồi lâu ở quán cafe như chưa thỏa, vẫn còn bao nhiêu chuyện để than thở, cùng nhau, biết Hoa đang ở khách sạn, Phương quyết định lôi tuột Mai về nhà mình ở cùng trong suốt thời gian cô bạn về Việt Nam. “Nhà tao chắc không đủ đẹp bằng nhà mày nhưng có dư phòng cho mày ở”, câu nói chắc nịch của Phương khiến Mai không thể từ chối, đành gật đầu nghe theo.

Khệ nệ lôi được số hành lí của Mai về nhà thì trời cũng đã tối mịt. Tâm trạng vui vẻ, hồ hởi của Phương khi gặp lại bạn thể hiện ngay ra cả ở hành động bấm chuông cửa. Thấy chuông cửa bấm liên hồi không dứt, chồng Mai giọng hơi cáu vọng ra: “Em lại quên chìa khóa chứ gì? Mà đi đâu tối mịt mới về, cơm nước thì không lo…”. Vẫn chưa nhận ra sự có mặt của Mai bên cạnh vợ mình, Chiến vừa mở cửa vừa nói: “Con bé đang khóc nhặng cả lên kìa. Đi đâu mà đi đến tối đất, đen trời mới chịu về”. Không thấy vợ đáp lại như mọi khi vẫn nghe câu cằn nhằn của chồng, Chiến đưa mắt lên nhìn vợ thì bắt gặp khuôn mặt lạ thanh tú, trẻ trung, ánh mắt đang hấp háy nhìn mình. Ánh mắt ấy bỗng làm Chiến bối rối, đánh rơi chìa khóa.


Phương không hề biết rằng, bên dưới bàn ăn, đôi chân thon trắng của Mai đang mơn trớn
chân chồng mình (Ảnh minh họa).

Bật cười khanh khách vì thái độ lóng ngóng của chồng, Phương nhanh nhảu: “Anh có nhận ra ai đây không? Chắc là không rồi vì sau 15 mà trông nó vẫn cứ như gái 18 thuở đó thì làm sao mà nhận ra nổi!”. Nói xong, Phương đưa tay đẩy cổng kéo bạn vào, còn để chồng cứ ngẩn ngơ, lúng túng đứng nhìn theo khi vợ đẩy cho cái tay kéo hành lí. Niềm vui và sự vô tư của Phương không nhận thấy rằng, đằng sau ánh mắt lúng túng của chồng vì trách vợ khi có mặt khách còn là một điều gì đó khác lắm.

Vốn quen với phong cách Tây, cách ăn mặc của Mai cũng hoàn toàn khác với Phương. Trong khi Phương với dáng dấp của bà mẹ hai con, chỗ nào cũng thấy thừa mỡ, mặc bộ quần áo ở nhà tềnh toành, rộng thùng thình để có thể dễ dàng xoay ngang, xoay ngửa, đứng lên ngồi xuống khi cơm nước, dọn dẹp thì Mai toàn những bộ cánh gợi cảm, khoe cái dáng mảnh mai với những đường cong ấn tượng.

Cứ tíu tít hồn nhiên với cô bạn, Phương không để ý rằng đôi mắt của chồng đang chòng chọc nhìn vào cái khuôn ngực căng tròn của người phụ nữ chưa một lần sinh nở đang lấp ló dưới tấm áo voan mỏng. Phương cũng không biết rằng trong khi mình hào hứng pha trò rôm rả bên bàn ăn, thì ngay bên dưới gầm bàn, đôi chân thon thả, trắng trẻo của Mai đang mạnh bạo mơn trớn tới tận bắp đùi của Chiến.

Hai kẻ lầm đường lạc lối, cứ thế từ từ lao vào những cuộc hoan lạc sau lưng người phụ nữ ngờ nghệch, đáng thương là Phương ngay trong chính phòng ngủ mà tối tối vợ chồng chị đầu gối tay ấp…

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *