Tái tạo da theo phương pháp 'nội ứng - ngoại hợp'

Tái tạo da theo phương pháp 'nội ứng - ngoại hợp'

Hinh_1.jpg

 

Thế nào là tái tạo da “nội ứng- ngoại hợp”?

Nội ứng: tia laser tác động xuống da tạo thành những cột điểm vi phân cùng với năng lượng RF phát ra theo hình giọt nước được tập trung nhiều ở phần đáy da sẽ kích thích các sợi nguyên bào và làm sản sinh collagen.

Ngoại hợp: laser tạo nên những đường rãnh trên bề mặt, giúp bác sĩ dễ dàng đưa serum dưỡng chất vào để hỗ trợ việc tái tạo da nhanh chóng và cung cấp độ ẩm tốt hơn.

Hinh_2.jpg
Quá trình tác động của RF vi phân lên da có vấn đề trên bề mặt.

Vì kỹ thuật và ứng dụng phức tạp trên, nên Esmooth này đòi hỏi sự kinh nghiệm và khéo léo của bác sĩ thực hiện. Không chỉ am hiểu về cấu trúc cân cơ vùng mặt SMAS (thuật phẫu hình khuôn mặt) mà còn phải dự đoán được độ chính xác nông sâu của lớp bì để đưa thiết bị đúng vị trí và phát huy hết hiệu quả tối đa của nó.

E-smooth dùng để điều trị các vấn đề gì trên da?

Công nghệ này cải thiện nếp nhăn và da chảy xệ, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm tình trạng đỏ da và giãn mạch máu, điều trị sẹo nông, các vấn đề lão hóa như tăng sắc tố, sạm nám… giúp da sáng hồng và mịn màng. Ngoài ra, E-smooth nâng cơ bằng cách tạo dáng hình chữ V cho gương mặt và làm giảm tình trạng cằm đôi, xóa nhăn vùng cổ và thon gọn cằm.

Thời gian cảm nhận hiệu quả của E-smooth và kéo dài bao lâu?

Hầu hết, bạn sẽ cảm nhận sự săn chắc của làn da chỉ trong vòng vài ngày sau lần đầu tiên điều trị. Vì cơ thể của bạn cần một thời gian để sản xuất và tái tạo collagen, nên sau 6 tháng bạn sẽ cảm nhận da săn chắc tối đa.

Phương pháp này có gây đau đớn không?

Thậm chí phương pháp này không cần phải gây tê vì cảm giác đau nằm trong mức kiểm soát của bạn. Sau khi điều trị, da sẽ có hơi đỏ và sưng một ít, nhưng chỉ trong vài phút hoặc vài giờ. Liệu trình sẽ tiếp tục hoàn thành bởi ứng dụng của dưỡng chất, vitamin và các chất làm ẩm mạnh mẽ để tối ưu hóa kết quả.

Hinh_3.jpg

Điểm khác biệt của E-smooth so với các phương pháp khác

Tác động sâu hơn xuống da: hiệu ứng từ sóng RF nóng trực tiếp bắt đầu từ vi kim trung gian, giúp cho làn da được “hưởng lợi", và năng lượng từ sóng này sẽ được đưa thêm một khoảng sâu hơn đến tận đáy lớp hạ bì.

Năng lượng RF mạnh mẽ sẽ tập trung tối đa, gia tăng hiệu quả săn chắc cho làn da.

Phương pháp “nội ứng ngoại hợp”vừa tác động collagen sâu bên trong, vừa tái tạo mạnh ở bề mặt bằng các dưỡng chất vitamin hoạt hóa bên ngoài thông qua các rãnh cắt nông. Kết quả là làn da được thay mới. Phương pháp này ít đau, ít thời gian nghỉ dưỡng và không có tác dụng phụ; đặc trị hiệu quả với vùng da nhạy cảm xung quanh mắt và môi, làm giảm tình trạng sụp mí mắt và xóa nhăn xung quanh vùng mắt.

Công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam và được ứng dụng tại Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da Orient.

Bạn tham khảo thêm tại các chi nhánh của Orient hoặc http://www.orientskin.com/alphacms/e-smooth.

Trung tâm Điều trị & Chăm sóc da Orient:

– 945 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM. ĐT: 3 970 3674 – 3 970 3767

– 3 Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1,TP HCM. ĐT: 3 824 4650 – 3 824 4651

– 64D Trương Định, quận 3, TP HCM. ĐT: 3 932 5781 – 3 932 5782.

(Nguồn: )

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *