Triệt lông nách không đau

Triệt lông nách không đau

Phương pháp triệt lông được ưa chuộng hiện nay vẫn là công nghệ IPL, tuy nhiên sự khác nhau là ở thế hệ máy, hay nói chính xác hơn kết quả điều trị cụ thể khác nhau giữa các cấu hình máy IPL.

01-Vientm.jpg

Có ba thông số quan trọng của máy IPL là bước sóng, mức độ năng lượng và mức độ làm lạnh. Bước sóng chuẩn sẽ tác động xuyên sâu, đặc hiệu và tập trung vào vùng lông trị liệu, không bị phân tán ánh sáng vào mô xung quanh. Mật độ năng lượng cao giúp xuyên xâu, tác động đủ mạnh để tiêu diệt các nang lông từ đó mới đạt được hiệu quả điều trị. Chế độ làm lạnh tốt giúp bề mặt da không bị tổn thương, không có cảm giác đau, khi đó mới có thể tăng năng lượng điều trị.

Với các máy IPL trước đây, dải sóng sử dụng thường không đủ độ xuyên sâu do vậy tác dụng triệt lông còn hạn chế. Khắc phục nhược điểm này, máy Smoothcool (IPL thế hệ mới chuyên dụng cho triệt lông) phát dải sóng 700-1.200nm cho phép xuyên sâu đến tận gốc từng nang lông, phát huy tối đa hiệu quả. Bên cạnh đó, Smoothcool còn phát năng lượng lên tới 60mj trong khi các máy khác phát mức năng lương tối đa 50mj. Một yếu tố quan trọng nữa là độ làm lạnh bề mặt. Các máy IPL thế hệ trước đây có mức làm lạnh chỉ đến 0 độ C, thì chiếc máy này có thể đạt mức làm lạnh – 8 độ C, vì vậy khi ánh sáng chiếu vào bề mặt da không bị tổn thương và gần như không có cảm giác đau đớn.

02-VienTM.jpg

Với những đặc tính ưu việt trên, Smoothcool đạt kết quả triệt lông vĩnh viễn. Liệu trình điều trị 5-6 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 4-6 tuần.

Tư vấn bởi: Ths, Bs Mai Mạnh Tuấn- Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04 3945 4548.

Website: www.vienthammyhanoi.com.vn;

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn.

(Nguồn: )

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *